BẢN TIN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC NĂM HỌC 2017 - 2018

4/27/2018 9:31:37 PM
Vào lúc 14h00 ngày 27 tháng 4 năm 2018, khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học năm học 2017 - 2018.

Buổi Hội nghị được diễn ra với sự có mặt của các thầy cô là cán bộ, giảng viên trong khoa và các thầy cô là khách mời, cùng toàn thể sinh viên chuyên ngành GDTC và sinh viên đang theo học chương trình hai.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với các bài tham luận của các giảng viên trong khoa với chủ đề:" Phương pháp tiếp cận người học theo hướng tích cực, đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy" đã được đông đảo mọi người quan tâm.

Thông qua Hội nghị với mục đích:

1. Đánh giá tổng kết các hoạt động nghiên cứu trong thời gian qua, điều chỉnh bổ sung các công trình nghiên cứu ứng dụng thực tiễn, nâng cao chất lượng nghiên cứu trong thời gian tới.
2. Trao đổi các thủ thủ thuật trong nghiên cứu khoa học, thảo luận các vấn đề cần thiết và cấp bách trong đổi mới phương pháp theo hướng tiếp cận người học để nâng cao chất lượng giảng dạy.
3. Tạo cơ hội cho cán bộ trẻ, học viên cao học công bố các kết quả nghiên cứu khoa học, xây dựng môi trường nghiên cứu cho cán bộ trẻ, học viên cao học thực hiện các hoạt động viết báo cáo, trình bày và chia sẻ kết quả nghiên cứu trong các diễn đàn khoa học.
4. Trao đổi học hỏi kinh nghiệm của những giảng viên có năng lực nghiên cứu cao, có nhiều thành tích nghiên cứu trong thời gian qua, định hướng giúp đỡ và sửa chữa các bài viết có chất lượng để đăng trên các tạp chí, kỷ yếu, hội thảo chuyên ngành nhằm tích lũy điểm công trình để bổ sung thành tích nghiên cứu của bản thân
5. Phát động phong trào thi đua trong nghiên cứu khoa học của CBGV của khoa để hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu hàng năm, đồng thời định hướng cho sinh viên chuyên ngành GDTC và các ngành học Mầm non, Tiểu học hướng nghiên cứu trong những năm tới.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Những tệp tin đính kèm:
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình