NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Tổ chức thành công Hội nghị khoa học "Tiếp cận các phương pháp hiện đại và sử dụng công nghệ theo hướng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy đại học"

4/1/2017 5:44:37 PM
Ngày 15 tháng 3 năm 2017, Khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học "Tiếp cận các phương pháp hiện đại và sử dụng công nghệ theo hướng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy đại học".

 

    Đến tham dự Hội nghị, Khoa GDTC-QP hân hạnh được đón tiếp PGS.TS Hoàng Dương Hùng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường, TS. Bùi Khắc Sơn- Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Kiêm nhiệm trưởng khoa GDTC-QP, TS. Dương Thị Ánh Tuyết- Trưởng phòng ĐBCLGD, cùng các GV, CB đến từ các khoa, phòng trong trường và toàn thể cán bộ giảng viên khoa GDTC- QP.

   Tại hội nghị, các Giảng viên của khoa đã trình bày những tham luận xoay quanh các vấn đề liên quan việc dạy và học GDTC và GDQP trong nhà trường, những vướng mắc, hạn chế còn tồn tạo trong công tác giảng dạy của khoa hiện nay và đề xuất, chia sẽ một số giải pháp nhằm đổi mới dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

   Một số tham luận tại Hội nghị:

   - Tham luận "Xây dựng năng lực rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học ở môn phương pháp dạy học thể dục ở tiểu họcXây dựng năng lực rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên ngành giáo dục tiểu học ở môn phương pháp dạy học thể dục ở tiểu học" do GVC.TS. Trần Thủy trình bày.

    - Tham luận " Phân tích các yếu tố ảnh hưởng và đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho sinh viên Trường đại học Quảng Bình" do Ths. Nguyễn Anh Tuấn trình bày.

    - Tham luận "Nâng cao chất lượng giảng dạy môn quốc phòng – an ninh ở Trường đại học Quảng Bình" do CN. Dương Thế Công trình bày.

    - Tham luận "Sử dụng phương pháp dạy học tình huống trong môn học giáo dục quốc phòng" do CN. Lê Thị Hiếu trình bày.

    Các tham luận đã được Lãnh đạo nhà trường và các vị khách mời đánh giá cao và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn để nâng cao chất lượng dạy và học.

    Một số hình ảnh tại hội nghị:

GVC.TS. Trần Thủy trình bày tham luận

ThS. Nguyễn Anh Tuấn trình bày tham luận của mình 

PGS.TS. Hoàng Dương Hùng phát biểu tại hội nghị.

 

    

Những tệp tin đính kèm:
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình