NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

5/22/2019 5:23:30 PM
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, vào lúc 15h30 ngày 21 tháng 5, khoa GDTC - QP tổ chức hội thảo khoa học " nghiên cứu khoa học của sinh viên".

    Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên củng cố và nâng cao kiến thức lý thuyết đã học, giúp các em làm quen với phương pháp tư duy, phương pháp nghiên cứu khoa học, đồng thời phát huy tính làm quen, trao đổi và chia sẽ chuyên môn trong quá trình đào tạo, và nghiên cứu khoa học giữa các thầy cô giáo va sinh viên.

   Buổi hội thảo diễn ra với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa GDTC - QP cùng với khách mời là đại diện của các Phòng, các Khoa trong Nhà trường.

   Hội thảo nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa GDTC - QP năm học 2018 - 2019 nhận được 02 báo cáo tổng kết nghiên cứu khoa học của 04 sinh viên. Đây là sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu của các nhóm sinh viên lớp ĐH GDTC Khóa 58. Nội dung của các bài báo cáo tập trung vào lĩnh vực mà các em đang theo học đó là hoạt động GDTC trong nhà trường, là các giải pháp, các ứng dụng nâng cao thể lực cho học sinh - sinh viên.

   Các bài báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến nhận xét tích cực của các thầy cô trong hội đồng đánh giá và hi vọng sẽ hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

   Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Ts. Trần Thủy - Trưởng khoa Khai mạc hội thảo

Sv: Nguyễn Quang Sơn trình bày báo cáo của nhóm nghiên cứu.

Sv: Lương Duy Tuấn Mạnh trình bày báo cáo của nhóm nghiên cứu.

Th.s Nguyễn Phương Văn - PGĐ TT Hỗ trợ sinh viên và khởi nghiêp, tặng quà cho các nhóm nghiên cứu.

 

 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình