CHI BỘ ĐẢNG

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

4/26/2017 10:47:40 AM
15h00 ngày 20 tháng 4 năm 2017 Chi bộ Khoa GDTC – QP, Trường Đại học Quảng Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Hiếu và Lê Trọng Đình Văn.

   Thực hiện Kế hoạch số 63 - KH/ĐU về việc tổ chức lễ kết nạp đảng viên, tháng 4/2017). Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Lê Thị Hiếu và Lê Trọng Đình Văn. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, đoàn thanh niên, Chi đoàn.

   Đến dự buổi lễ với sự có mặt của Đồng chí Bùi Khắc Sơn- Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa GDTC- QP, Đ/c Trần Thủy- Bí thi Chi bộ khoa GDTC - QP, cùng với toàn thể Đảng viên, Công đoàn, Đoàn viên khoa GDTC - QP.

   Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hiếu và Lê Trọng Đình Văn đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

   Đồng chí Trần Thủy, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

   Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Bùi Khắc Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã chúc mừng hai đồng chí Lê Thị Hiếu và Lê Trọng Đình Văn sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c Trần Thủy - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Lê Thị Hiếu 

Đ/c Trần Thủy - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Lê Trọng Đình Văn

Đảng viên Lê Thị Hiếu đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đảng viên Lê Trọng Đình Văn đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ/c Bùi Khắc Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên mới

Chi bộ Khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng 

Chi bộ Khoa Giáo dục thể chất - Quốc phòng và quần chúng

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình