CHI BỘ ĐẢNG

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

6/26/2020 12:35:16 PM

 Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy về việc tổ chức kết nạp Đảng viên tháng 6, 2020. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, được sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong toàn Chi bộ, Đoàn thanh niên, Chi đoàn. Với sự nổ lực trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện bản thân của 2 Quần chúng là sinh viên Nguyễn Quang Sơn và Phan Văn Hùng

  Đến dự buổi lễ kết nạp có mặt các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, cùng toàn thể các Đảng viên, Đoàn viên khoa GDTC - QP.

  Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, 2 đồng chí Nguyễn Quang Sơn và Phan Văn Hùng, đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  Đồng chí Trần Thủy, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, bên cạnh đó chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Quang Sơn và Phan Văn Hùng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình