CHI BỘ ĐẢNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA GDTC - QP NHIỆM KỲ 2017 - 2020

4/19/2017 9:45:17 AM
Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐU, ngày 28/02/2017 của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình và các văn bản hướng dẫn của cấp uỷ cấp trên, Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Ngày 12 tháng 4 năm 2017 Chi bộ Khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã tiến hành tổ chức đại hội.

   Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Hoàng Dương Hùng - Bí thư đảng ủy – hiệu trưởng Nhà trường, có các đ/c đại diện trong BTV đảng ủy và bí thư các chi bộ trực thuộc

   Thay mặt cấp ủy đ/c Bùi Khắc Sơn đã trình bày báo cáo chính trị, phân tích những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ  qua, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 -2020.

   Đại hội đã tiến hành phân tích, thảo luận các chỉ tiêu được trình bày trong dự thảo báo cáo, tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu đã đề ra. Đồng thời tại đại hội đã tiến hành bầu những đồng chí tiêu biểu các về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị. Kết quả đại hội bầu đ/c Trần Thủy giữ chức vụ Bí thư, đ/c Dương Thế Công giữ chức vụ Phó bí thư và đ/c Trần Thị Diệu Hằng Ủy viên Ban chấp hành.

   Tại đại hội đ/c Bí thư Đảng ủy đã biểu dương thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua và nêu rõ những nguyên nhân, hạn chế và biện pháp khắc phục trong thời gian tới. Hy vọng với đội ngũ BCH khóa mới năng động, nhiệt tình và tâm huyết sẽ lãnh chỉ đạo tốt hoạt động của chi bộ, cùng với Khoa hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình.

   Một số hình ảnh tại đại hội:

 

Văn nghệ chào mừng Đại hội 

 

Đ/c Bùi Khắc Sơn trình bày báo cáo chính trị 

Đ/c Trần Thủy trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành 

Đ/c Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo

Đ/c Cao Đăng Văn thay mặt ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu BCH nhiệm kỳ  mới

BCH nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt  Đại hội 

                                                                                                                                                                 

 

Những tệp tin đính kèm:
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình