BẢN TIN

Chúc mừng nghiên cứu sinh Trần Thủy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

9/17/2015 12:08:39 PM

Ngày 13 tháng 6 năm 2015 tại Trường Đại học Thể dục thể thao Thượng Hải (Trung Quốc), nghiên cứu sinh Trần Thủy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao với đề tài: "Nghiên cứu đặc trưng kỹ thuật thi đấu của vận động viên cầu lông xuất sắc trên thế giới đương đại và định hướng cho sự phát triển cầu lông Việt Nam".

Chúc mừng nghiên cứu sinh Trần Thủy bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Luận án đã sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khoa học khác nhau và phần mềm Kinovea phân tích băng hình thi đấu, dùng SPSS và Microsoft Excel xử lý số liệu của vận động viên để phân tích kỹ thuật các trận thi đấu đơn nam đương đại xuất sắc ở những giải đấu cầu lông trên Thế giới từ năm 2008 đến năm 2014, đưa ra những đặc trưng tiêu biểu về kỹ thuật cầu lông của vận động viên, từ đó so sánh với vận động viên xuất sắc của Việt Nam, nhằm đánh giá ưu khuyết điểm trong việc vận dụng kỹ- chiến thuật hiện nay và đề xuất những phương pháp huấn luyện phù hợp cho huấn luyện viên, vận động viên với mục đích đạt được thành tích cao hơn trong thi đấu. 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ luận án:


Xin chúc mừng tân tiến sĩ Trần Thủy. Mong rằng Tiến sĩ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp khoa học và đào tạo của Trường Đại học Quảng Bình trong thời gian tới.
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa GDTC - Quốc phòng- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình